ประเพณีฤดูร้อนที่ คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe! น้ำแข็งไสที่ทำจากชาปริมาณมากได้เริ่มขึ้นแล้ว!

掲載日:2023.07.06

ปัจจุบันที่คาเฟ่ คาบูเซเทีย(kabusetea)ในเขตซุยซาวะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)คุณสามารถเพลิดเพลินกับ `` น้ำแข็ง คาบูเซเทีย(kabusetea)'' และ `` น้ำแข็งโฮจิฉะ '' ที่ทำอย่างพิถีพิถันโดยเกษตรกรผู้ปลูกชา (ภาพหลักคือน้ำแข็งโฮจิฉะ)

ในหัวข้อนี้ เราจะอธิบายเคล็ดลับเบื้องหลังความอร่อยของ "คาบูเซเทีย(kabusetea)Ice" และ "Hojicha Ice" ของ คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe วันทำการ การเข้าถึง ฯลฯ

ทำไมไม่คลายร้อนในฤดูร้อนนี้ด้วยการทาน คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe ล่ะ?

น้ำแข็งไสที่ทำจากชา

ภาพนี้คือ "น้ำแข็งโฮจิฉะ (900 เยน)" เนื่องจากทำจากชาเขียวคั่วจึงมีรสชาติสดชื่นและอร่อยมาก

น้ำแข็งไสของ คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafeนั้นทำโดยการแช่แข็งและโกนตัวชา จากนั้นจึงเติมน้ำเชื่อมชาที่ทำด้วยมือ ชิราทามะ และถั่วบดลงไป

นอกจากนี้เรายังแนะนำ คาบูเซเทีย(kabusetea)Ice (900 เยน) ซึ่งมีรสชาติเข้มข้นจาก คาบูเซเทีย(kabusetea)Ice

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับข้าวกล้องคั่วอีกด้วย ดังนั้นคุณสามารถโรยมันลงบนน้ำแข็งไสและเพลิดเพลินกับรสชาติกรุบกรอบ
เมื่ออากาศเริ่มหนาวเล็กน้อย ให้ดื่ม คาบูเซเทีย(kabusetea)อุ่นๆ เพื่อทำให้ร่างกายสงบ

น้ำแข็งไสปีนี้ที่ คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe มีกำหนดจัดไปจนถึง วันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้

ข้อมูลโดยละเอียดของ คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe รวมถึงวันและเวลาทำการ

คาบูเซเทีย(kabusetea)Cafe ดำเนินการโดย Marushige Shimizu Seicha ซึ่งเพาะปลูก แปรรูป และจำหน่าย คาบูเซเทีย(kabusetea)

ดังนั้น คาเฟ่จึงเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 10.00 น.-17.00 น. ในวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวัน เสาร์

โดยทั่วไปเราปิดให้บริการในวันอาทิตย์ แต่จะเปิดให้บริการในวันอาทิตย์ในช่วงเดือนสิงหาคม โปรดตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดก่อนไป

 

คาบูเซเทีย(kabusetea)คาเฟ่ (บริษัท มารุชิเกะ ชิมิสึ เซชะ จำกัด)
〇ที่อยู่ 998 มิซุซาวะ-โช เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ ซุยซาวาโช(suizawacho)
〇URL อย่างเป็นทางการ https://marushige-cha.jp/
〇หมายเลขโทรศัพท์ 059-329-2611
〇เวลา ทำการ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ (10.00-17.00 น.)
〇การเดินทางด้วยรถยนต์: ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์จากทางด่วน Shin-Meishin "Komono IC" หรือประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์จากทางด่วน Shin-Meishin "Suzuka PA Smart IC"
〇มีที่จอดรถ (ประมาณ 10 คัน)
〇 น้ำแข็งใสสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน (วันเสาร์)

ภาพของมาริโกะ

มาริโกะ

ชาวมิเอะที่เกิดและเติบโตในภูมิภาคโฮคุเซของจังหวัดมิเอะ ฉันกำลังทำงานเกี่ยวกับงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในเมืองมิเอะ
โดยใช้ประสบการณ์ของฉันที่ทำงานในสมาคมการท่องเที่ยวในภูมิภาคโฮคุเซ ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับจุดที่ซ่อนอยู่ รวมถึงอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมของมิเอะ
แม้ว่าความร้อนจะยังคงรุนแรงต่อไป โปรดแวะมาที่ คาบูเซเทีย(kabusetea)!

ด้านบนของหน้า