Kameyama/ เซกิจูกุ(Sekijuku)“Aizuya” ขายอุด้งแกงที่ทำร่วมกับร้านอาหารแกงกะหรี่ยอดนิยม! การผสมผสานระหว่างน้ำซุปและเครื่องเทศนั้นยอดเยี่ยมมาก!
掲載日:2023.07.26
Aizuya ร้านอาหารเก่าแก่ใน เมืองคาเมยามะ(KameyamaCity)(เซกิจูกุ(Sekijuku)) ในจังหวัดมิเอะซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องข้าวผักป่าและบะหมี่โซบะไคโด ได้ร่วมมือกับ Zero One Curry ร้านอาหารแกงกะหรี่เครื่องเทศยอดนิยมในเขตมินาโตะ โตเกียว ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ร้านอาหารที่ดีที่สุดใน Tabelog อุด้งแกงกะหรี่จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคมเป็นต้นไป!
○ที่อยู่: 1771-1 ชินโช เซกิโช(sekicho)เมืองคาเมยามะ(KameyamaCity)519-1111
○電話番号:0595-96-0995
○ URL อย่างเป็นทางการ: http://www.aizuya72.com/
○เวลาทำการ: 11:00~17:00 น
○วันปิดทำการ: วันจันทร์ วันอังคาร (เปิดหากวันจันทร์เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ความท้าทายของร้านอาหารโอโควายะที่มีมายาวนานซึ่งเคยเป็นโรงแรมแบบดั้งเดิม
เซกิจูกุ(Sekijuku)เป็นเมืองด่านที่ 47 บน 53 สถานี โทไคโด(Tokaido)เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถนนในเอโดะยังคงอยู่ แต่จำนวนนักท่องเที่ยวยังไม่กลับมาเต็มที่นับตั้งแต่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ และมีแนวโน้มว่าคนจะน้อยลงในวันธรรมดา ไอซึยะที่เราจะเสิร์ฟอุด้งแกงกะหรี่ในครั้งนี้ เป็นอาคารจากปลายสมัยเอโดะที่แต่เดิมเป็น เซกิจูกุ(Sekijuku)เซกิจูกุ แต่ปัจจุบันเปิดดำเนินการเป็นร้านอาหารที่มีมายาวนานซึ่งมีชื่อเสียงจากข้าวข้าวผักป่าและบะหมี่ไคโดะโซบะ
ความท้าทายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยแกงกะหรี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกล่าวกันว่าเป็นเรื่องยากเนื่องจากหม้อเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและไม่สามารถใช้กับสิ่งอื่นใดได้นอกจากข้าวแกงกะหรี่ แต่ข้าวยอดนิยมขายเป็น ``แกงกะหรี่โอโควะ'' ในงานเท่านั้น เมื่อวันก่อนได้รับการตอบรับเชิงบวกอย่างมากและทางบริษัทจึงตัดสินใจพัฒนาบริการนี้โดยหวังว่าจะสนับสนุนให้ผู้คนมาเยี่ยมชม เซกิจูกุ(Sekijuku)ในเดือนสิงหาคมซึ่งจำนวนลูกค้ามีแนวโน้มลดลงเล็กน้อย
เซ็ตนี้ทำจากเทมปุระไอซึยะ บะหมี่ยกไกจิอุด้ง และผักตามฤดูกาลในท้องถิ่นจำนวนมาก โดยราคาอยู่ที่ 1,500 เยนสำหรับชุดข้าวขาว และ 1,700 เยนสำหรับชุดข้าวแกงกะหรี่ และเดิมมีกำหนดจะวางจำหน่ายจนถึงสิ้นปี สิงหาคม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความต้องการที่ได้รับความนิยม พวกเขาจึงตัดสินใจขยายข้อเสนอออกไป!
*ในภาพคือชุดข้าวแกง
เกี่ยวกับ ซีโร่ วัน เคอร์รี่
ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ในเมืองโอซาก้า พื้นที่ที่มีการโต้แย้งกันอย่างดุเดือดสำหรับแกงกะหรี่เครื่องเทศ คุณทัตสึตะ เจ้าของร้านได้ปรับปรุงแกงของเขาอย่างต่อเนื่องโดยผสมผสานรสชาติท้องถิ่นจากรัฐเกรละทางตอนใต้ของอินเดีย เริ่มต้นด้วยแกงกะหรี่เครื่องเทศโอซาก้าที่เป็นผู้นำการเคลื่อนไหว ``การผสม''
ในปี 2019 ร้านอาหารได้ย้ายไปที่เขตมินาโตะ โตเกียว และมุ่งเน้นการพัฒนาแกงกะหรี่ที่เข้ากันได้ดีกับถ่านและเป็นที่ชื่นชอบของชายและหญิงทุกวัย ร้านอาหารนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ร้านอาหารของ Tabelog และได้รับการแนะนำ ในสื่อต่างๆ มากมาย ทำให้เกิดกระแสลูกค้าจนกลายเป็นร้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
แรงผลักดันให้เกิดความร่วมมือในครั้งนี้
Zero One Curry เป็นร้านอาหารยอดนิยมที่มีคิวยาว แต่ธุรกิจไม่ได้ราบรื่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น ผลกระทบของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ การเปิดร้านในรูปแบบอื่น และราคาที่สูงขึ้น .
ในระหว่างกระบวนการนี้ เราได้เริ่มพัฒนาแกงแช่แข็งที่สามารถนำเสนอเป็น "Zero One Curry" เพื่อรักษาธุรกิจได้ และ Aizuya ก็เข้ามาร่วมงานกับเราเพื่อเริ่มใช้แกงแช่แข็ง นี่คือจุดเริ่มต้น
ในอนาคต ความร่วมมือนี้คาดว่าจะขยายไปยังร้านอาหารอื่นๆ นอกเหนือจากไอซึยะ