เนื้อหาที่แนะนำสำหรับคุณ

เสน่ห์ของโรงงานบะหมี่วาตานาเบะเท็นโนบุ
เสน่ห์ของโรงงานบะหมี่วาตานาเบะเท็นโนบุ

ร้านค้าที่คุณสามารถกินและซื้อบะหมี่จากบะหมี่รีดมือวาตานาเบะ ซึ่งทำให้โซเม็งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน ` ชิซุย จิกกะเทน(ShisuiJikkaten)''!

掲載日:2023.08.10

ในปีนี้ แบรนด์ของที่ระลึกท้องถิ่นของ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)` ชิซุย จิกกะเทน(ShisuiJikkaten)'' ถือกำเนิดขึ้น และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท ``โซเมนยืดมือโดยใช้น้ำมันงาแท้คูกิไทฮากุ'' ผลิตโดยวาตานาเบะ เทโนเบะ เซเม็นโจ ซึ่งผลิตด้วยมือ -โซเมนยืดเนื้อเนียนละเอียดลงคอได้อย่างลงตัว เราได้ตีพิมพ์บทความแนะนำความลับเบื้องหลังความอร่อยและร้านอาหารที่คุณสามารถทานได้!

ชิซุย จิกกะเทน(ShisuiJikkaten)คืออะไร?

ชิซุย จิกกะเทน(ShisuiJikkaten)เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์พิเศษที่ได้รับการรับรอง เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ซึ่งถือกำเนิดในปีนี้ด้วยแนวคิด ``ความมุ่งมั่นพิเศษ ช่วงเวลาพิเศษ'' ในเดือนสิงหาคม 2023 ผลิตภัณฑ์ 8 รายการได้รับการรับรอง ได้แก่ พัด ฮินางะ(hinaga)ขนมหวานที่ทำจาก คาบูเซเทีย(kabusetea)และหม้อข้าว บังโกะ-ยากิ(Banko-Yaki)

คอลัมน์

ภาพโซเมนจากกองแลกเปลี่ยนการท่องเที่ยว

โซเมงด้วยมือโดยใช้น้ำมันงาคุกิ ไทฮากุ คืออะไร?

โซเม็งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง ``โซเมงยืดมือ'' ที่ทำโดยใช้วิธีดั้งเดิมที่มีมาตั้งแต่ปลายสมัยเอโดะ กับน้ำมันงาจากคุกิ ซังเกียว ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อยกไกจิ นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่จากบะหมี่วาตานาเบะเทนโนบุซึ่งโดดเด่นจากบะหมี่โซเมงอื่นๆ เนื่องจากมีความนุ่มนวล ยืดหยุ่น และอูมามิที่แข็งแกร่ง

ร้านบะหมี่ทำมือวาตานาเบะ

บะหมี่รีดมือวาตานาเบะได้รับการยกย่องอย่างสูงในฐานะผู้ผลิตอาหารจากธรรมชาติที่ใช้แป้งสาลีคุณภาพสูงและไม่ปรุงแต่งใดๆ บะหมี่แต่ละเส้นทำด้วยมือโดยคงรสชาติดั้งเดิมที่มีอายุ 300 ปีไว้ ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ``บะหมี่แห้ง Oya Chite ที่ทำจากน้ำมันงาแท้ Kuki Taihaku'' ใช้น้ำมันงา Taihaku ไร้สีและไม่มีกลิ่นจาก Kuki Sangyo Co., Ltd. และมีชื่อเสียงในด้านเส้นบะหมี่ที่นุ่มนวลและอุดมไปด้วยอูมามิ

ข้าวบาร์เลย์โกเซ็นแช่เย็นของ Denshichitei

``ฮิยามุกิ โกเซ็น'' (2,200 เยน รวมภาษี) คือชุดฮิยามูกิที่ทำจากน้ำมันงาคุกิ ไทฮากุ ของวาตานาเบะ เทนโนบุ เซอินโจ ผักเทมปุระและกุ้งตามฤดูกาล 6 ชนิด และซูชิอินาริกับทาคุอัน คุณสามารถลิ้มรสและเปรียบเทียบซุป 3 ประเภทที่ทำโดยหัวหน้าพ่อครัวของ Denshichitei

อาหารเช้าที่โรงแรมมิยาโกะ ยอกไกจิ

อาหารเช้าที่เสิร์ฟแก่ผู้เข้าพักที่ Miyako Hotel Yokkaichi ใช้ Hiyamugi จาก Watanabe Tenobu Seimenjo และเสิร์ฟในชื่อ ``Yokkaichi Hiyamugi'' แขกจำนวนมากจากนอกจังหวัดพูดว่า ``ฮิยามูกิหายาก ไม่ใช่โซเม็ง'' และก็มีชื่อเสียงที่ดี

นอกจากนี้ยังสนุกกับการรับประทานคู่กับเครื่องปรุงรสต่างๆ เช่น ขิง ต้นหอม และปลาโบนิโตเกล็ด รวมไปถึงกระเจี๊ยบเขียว โคมัตสึน่า และชิริเมนจาโกะ ในฤดูหนาวจะเสิร์ฟเป็นนิวเมนและจะเสิร์ฟเป็นอาหารเช้าตลอดทั้งปี

มีเกี๊ยวซ่าและเกี๊ยวทอดที่คิดค้นโดยนักเรียนมัธยมปลายให้บริการในบุฟเฟ่ต์

ในบุฟเฟ่ต์คืนฤดูร้อนที่จะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม ``เกี๊ยวซ่ายกไกจิ ฮิยามากิ'' และ ``เกี๊ยวทอดฮิยามากิ'' จะเสิร์ฟโดยใช้ข้าวบาร์เลย์แช่เย็นจากวาตานาเบะ เทนโนบุ เซเม็นโจ ซึ่งสร้างสรรค์โดย นักเรียนจากโรงเรียนมัธยมเกษตรยกไกจิประจำจังหวัดมิเอะ

หัวหน้าเชฟ โนริฮิโกะ ซึดะ กล่าวว่า ``ฉันรู้สึกประหลาดใจกับความคิดอิสระที่มีแต่นักเรียนมัธยมปลายเท่านั้นที่จะมีได้ แต่เป็นรสชาติใหม่ที่ผู้ใหญ่ไม่เคยนึกถึง ฉันจึงจัดเตรียมส่วนผสมเครื่องปรุงรสตามสูตรที่ฉันได้รับ สำหรับบุฟเฟ่ต์ '' ฉันอยู่ที่นั่น

คุณสามารถซื้อได้ที่นี่

★อิเซจิเทอร์เรซภายในห้างสรรพสินค้ายกไกจิ คินเท็ตสึ

★จิบาซัน มิเอะ

★ขายตรงจากโรงงานบะหมี่รีดมือวาตานาเบะ

★ราคุเต็นสแควร์

เช่น. มีการแนะนำรายละเอียดเพิ่มเติมในบทความรายงานการสัมภาษณ์ ตรวจสอบปุ่มด้านล่าง👇

ภาพออสมันทัส

ออสมันตัส

เมื่อถึงฤดูร้อน ฉันอยากจะทานฮิยามูกิและโซเม็งที่สดชื่น
สำหรับการสัมภาษณ์นี้ ฉันได้ไปเยี่ยมชมโรงแรม Denshichitei และ Miyako กับ Ms. Michiyo Watanabe จากร้านบะหมี่ทำมือ Watanabe และทานข้าวบาร์เลย์ Gozen แช่เย็นแสนอร่อย
เด็นชิจิเทอิเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่ควรค่าแก่การไปชม และฉันสัมผัสได้ถึงประเพณีและประวัติศาสตร์ ที่โรงแรมมิยาโกะ เราก็มีเกี๊ยวซ่าและเกี๊ยวทอดด้วย
หัวหน้าพ่อครัวใช้ความคิดสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของนักเรียนมัธยมปลายมาสร้างสรรค์เมนูบุฟเฟ่ต์โดยการปรับส่วนผสมปรุงรส และอาหารก็อร่อย
ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ และแผนกการท่องเที่ยวและการแลกเปลี่ยน เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ที่เอื้อเฟื้อรูปถ่ายของ ชิซุย จิกกะเทน(ShisuiJikkaten)

ด้านบนของหน้า