[การผลิตอันดับ 1 ในญี่ปุ่น! ] เพลิดเพลินไปกับ คาบูเซเทีย(kabusetea)ในมิซึซาวะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ !
掲載日:2023.08.24
เมื่อคุณนึกถึงยกไกจิ คุณอาจมีภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของพื้นที่อุตสาหกรรมหรือนิคมอุตสาหกรรมที่มีทิวทัศน์ยามค่ำคืน แต่จริงๆ แล้วพื้นที่ทางตะวันตกของยกไกจินั้นเป็นภูมิภาคที่อุดมไปด้วยธรรมชาติที่มีไร่ชา เขตมิซุซาวะมีพื้นที่ผลิต คาบูเซเทีย(kabusetea)หลัก
มิซึซาวะอยู่ไหน?
เขตมิซุซาวะตั้งอยู่ที่ตีนเขาซูซูกะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)และเป็นพื้นที่ที่สวยงามมากซึ่งอุดมไปด้วยธรรมชาติ
ตั้งอยู่ระหว่างยูโนยามะออนเซ็นและ ศาลเจ้าใหญ่สึบากิ(TsubakiGrandShrine)ดังนั้นเราขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมสถานที่ทั้งสามแห่งนี้ด้วยกัน
มีการเข้าถึงที่ดีจาก Komono IC และ Suzuka PA Smart IC ของทางด่วน Shin-Meishin Expressway ดังนั้นจำนวนผู้คนที่มาเยือนจากเกียวโต โอซาก้า และนาโกย่าจึงเพิ่มขึ้นนับตั้งแต่เปิดให้บริการ
คาบูเซเทีย(kabusetea)คืออะไร?
คาบูเซเทีย(kabusetea)เป็นชาประเภทหนึ่งที่ผลิตขึ้นโดยการคลุมตาใหม่ของต้นชาโดยมีฝาปิดสีดำเรียกว่าคันเรอิชะ และปลูกไว้ประมาณสองสัปดาห์ก่อนเก็บเกี่ยว
ด้วยการคลุมด้วยผ้าขาวบางเพื่อป้องกันแสงแดดโดยตรง การเพิ่มขึ้นของคาเทชินซึ่งเป็นส่วนประกอบที่มีรสขมจะถูกระงับ และธีอะนีนซึ่งเป็นส่วนประกอบของอูมามิ มีโอกาสน้อยที่จะสลายตัว ด้วยเหตุนี้ คาบูเซเทีย(kabusetea)จึงเป็นชาที่เต็มไปด้วยรสชาติและความหวาน อีกทั้งยังเพิ่มคลอโรฟิลล์ทำให้ใบชามีสีเขียวสดใส
หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คาบูเซเทีย(kabusetea)
เรากำลังเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ คาบูเซเทีย(kabusetea)และเสน่ห์ของมิซึซาวะได้!
คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด!