``Suzuka Sanroku Kurikinton'' ที่ทำจากเกาลัดญี่ปุ่นจาก Yokkaichi คือ Nakayama Seikaho อันประณีต

掲載日:2023.09.15

เกาลัดคินทงเป็นอาหารที่คุณอยากทานในฤดูใบไม้ร่วง Nakayama Seikaho ใน Nishiakuragawa เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ทำไมไม่ลองเพลิดเพลินไปกับรสชาติฤดูใบไม้ร่วงที่ผลิตในจังหวัดมิเอะดูล่ะ?

นอกจากคุริคินทงแล้ว ยังมีขนมหวานสดใหม่ที่มีรูปร่างเหมือนตัวละครมาสคอตประจำ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)คอนยูโดะคุง ขนมหวานตามฤดูกาล และน้ำแข็งไส

``เกาลัดตีนเขาซูซูกะ คินตัน'' ทำจากเกาลัดญี่ปุ่นจากยกไกจิ

Nakayama Seikaho ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 ในเมืองนิชิอาคุระกา เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ก่อนหน้านี้เราใช้เกาลัดจากจังหวัดคุมาโมโตะ แต่เมื่อสี่ถึงห้าปีที่แล้วเราเริ่มใช้เกาลัดริเฮอิที่ผลิตในจังหวัดมิเอะ โดยส่วนใหญ่มาจากยกไกจิ ส่วนผสมเพียงอย่างเดียวคือเกาลัดและน้ำตาลทราย เนื่องจากเกาลัดถูกนึ่งแล้วกรองหยาบ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบและรสชาติเข้มข้นของเกาลัดได้

คุริคินตันภาคแยก

คุริคินทงซุยมันจูด้วย!

คุริคินทงจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนซึ่งเป็นช่วงฤดูเกาลัด และในฤดูร้อนก็มีคุริคินทงซุยมันจูจำหน่ายด้วย คุริคินทงถูกห่อด้วยแป้งใสที่ทำโดยการนวดแป้ง วุ้น น้ำตาล ฯลฯ และน้ำในขณะที่ให้ความร้อน ทำให้ได้เนื้อสัมผัสที่ฟู นี่เป็นการแยกส่วนของคุริคินทงที่รับประทานแบบแช่เย็น จำหน่ายตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิ้นเดือนกันยายน

ด้านในของคอนยูโดะคุงคือเกาลัดคินทง

``คอนยูโดะคุง'' เป็นขนมสดยอดนิยมจากนาคายามะ เซอิคาโฮะ โดยปกติแล้ว ถั่วคาราเมลผสมกับถั่วขาวและสารสกัดคาราเมลจะถูกห่อด้วยเนริคิริ แต่ในฤดูใบไม้ร่วง คินทงเกาลัดจะถูกห่อด้วยเนริคิริ คุณสามารถเพลิดเพลินกับการร่วมงานกันระหว่างคอนยูโดะคุงผู้น่ารักและคุริคินทงได้ในระยะเวลาจำกัด ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม (อาจมีการสิ้นสุดเร็ว)

ฉันให้คอนยูโดคุงทำ

เราได้แสดงให้พวกเขาเห็นขั้นตอนการห่อคินตอนเกาลัดด้วยเนริคิริสีฟ้าและสีขาวแล้วติดส่วนใบหน้า กรุณาเลื่อนดูครับ. ฉันได้สัมผัสมันด้วยตัวเอง และใบหน้าของคอนยูโดคุงไม่ได้มีรูปร่างอย่างเหมาะสม และมันจมลงในบางแห่ง และเนริคิริสีฟ้าอ่อนผสมกับเนริคิริสีขาว ส่งผลให้คอนยูโดคุงดูซีดและไม่แข็งแรง ความสามารถในการทำคอนยูโดคุงที่น่ารักนั้นขึ้นอยู่กับงานฝีมือเป็นหลัก

คาราเมลไดฟุกุเป็นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์

ฮิตมาก! คาราเมลไดฟูกุ

สินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Nakayama Seikasho ซึ่งสามารถรับประทานได้ตลอดทั้งปีคือคาราเมลไดฟุกุ ซึ่งทำโดยการผสมถั่วคาราเมลบดกับถั่วขาวบดแล้วห่อด้วยเค้กข้าวกิวฮิ สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 15 ปีที่แล้วโดยมุ่งเป้าไปที่คนรุ่นใหม่ ได้รับความนิยมในหมู่ผู้สูงอายุและได้รับความนิยมอย่างมากในเวลาประมาณ 5 ปี ฉันชอบที่คุณสามารถกินได้โดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล

มีขนมสด 30 ชนิดสำหรับปีใหม่

ขนมหวานสดน่ารักปีใหม่
ขนมสดใหม่ปีใหม่แสนอร่อยและน่ารัก

ในช่วงปีใหม่พวกเขาจะขายขนมหวานสด 30 ชนิดที่ทำจากฝีมือของช่างฝีมือ ขนมหวานแสนอร่อยและน่ารักเพิ่มสีสันให้กับปีใหม่

มีขนมตามฤดูกาลมากมาย

มันคือไดฟุกุสตอเบอร์รี่นั่นเอง
โมจิดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ, เกี๊ยวชมดอกซากุระ, คาชิวาโมจิ
ขนมปังช็อคโกแลต

ในฤดูใบไม้ผลิคุณจะพบกับไดฟูกุสตรอเบอร์รี่ ฮานามิดังโงะ และคุสะโมจิ ในฤดูร้อนคุณจะพบกับน้ำแข็งไสและมิซุมันจู ในฤดูใบไม้ร่วง คุณจะพบขนมหวานที่ทำจากเกาลัด เช่น คุริคินทง ในฤดูหนาว นอกเหนือจากวันปีใหม่ ขนมหวาน คุณยังสามารถหาช็อกโกแลตมันจูได้อีกด้วย

 

คอลัมน์

ถั่วคาราเมลยอดนิยม

น้ำแข็งเราก็ขายนะ

Nakayama Seikaho จำหน่ายน้ำแข็งมาตั้งแต่รุ่นก่อน น้ำบริสุทธิ์ที่ทำจากน้ำบาดาลที่สกัดจากใต้ดินลึก 150 เมตรมีแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสม


ภายในร้านมีจำหน่ายน้ำแข็งแก้วสำหรับซื้อกลับบ้านเท่านั้น (ไม่มีบริการนั่งทานที่ร้าน) มีเนื้อสัมผัสนุ่มละลายในปาก นอกจากมัทฉะและสตรอเบอร์รี่แบบมาตรฐานแล้ว ยังมีหลากหลายรูปแบบ เช่น มะม่วง เกาลัด และโฮจิฉะ ที่นิยมมากที่สุดคือถั่วคาราเมล


ระยะเวลาจำหน่ายคือตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนถึงปลายเดือนกันยายน ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของปี

Nakayama Seikaho ตั้งอยู่ที่ Nishiakuragawa เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)

〒510-0812 
831-1 นิชิอาคุระกาวะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ จังหวัดมิเอะ
☎059-331-6407
เวลาทำการ: 8.00 น. ถึง 19.00 น
วันปิดทำการ: วันหยุดที่ไม่ปกติ
การเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ: เดิน 15 นาทีจากสถานี Kintetsu Akuragawa
มีที่จอดรถหน้าร้าน.
คลิกที่นี่ เพื่อดูเว็บไซต์ของร้านค้า 
ข้อมูลก็ถูกส่งไปบน Instagram ด้วย
คลิกที่นี่ เพื่อดู YouTube 

ภาพออสมันทัส

ออสมันตัส

ฉันไปที่เอนะและนาคัตสึกาวะเพื่อซื้อคุริคินตัน ฉันเคยซื้อคุริคินทงจากร้านค้าจำกัดเวลาในห้างสรรพสินค้าคินเท็ตสึ
ฉันดีใจมากที่ได้กินเกาลัดคินทงแสนอร่อยโดยใช้เกาลัดท้องถิ่นที่ร้าน Nakayama Seikaho!

ด้านบนของหน้า