ฉันเจอบะหมี่ทันดันอันแสนอร่อย
ฉันเจอบะหมี่ทันดันอันแสนอร่อย

บะหมี่ดันดันต้นตำรับที่กินในเมืองยกไกจิ! เส้นดันทันที่สืบทอดมาจากเชฟพิเศษที่มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศนั้นช่างยอดเยี่ยมจริงๆ!

掲載日:2023.11.15

ฉันไม่เคยทานบะหมี่ทันดันที่เผ็ดและอร่อยพร้อมเครื่องเทศมากมายขนาดนี้มาก่อน!

ฉันอยากจะแนะนำรายละเอียด Tantanmenya Tenbin ร้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้าน Tantanmen ใน เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)

*ราคาในบทความเป็นข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2023

สร้างสรรค์บทความ : Mie Travel Ambassador Genki Super

บะหมี่ Dandan เรียนรู้ในประเทศจีนแท้ๆ

บะหมี่ Dandan เรียนรู้ในประเทศจีนแท้ๆ

บะหมี่ทันดันไม่ได้มีแค่รสเผ็ดเท่านั้น แต่ยังให้ความหวานด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ความเข้มข้น และความเผ็ดล้ำลึก

รสชาติของเนื้อสับและถั่วเหลืองปริมาณมากช่วยเน้นรสชาติ ทำให้อร่อยจนแทบจะอดใจไม่ไหวหลังจากกินเข้าไป!

เต้าหู้อัลมอนด์แสนอร่อยยังรวมอยู่ในบะหมี่ทันทันด้วย

มันยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงอีกด้วย

โอ้พระเจ้า! นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงอีกด้วย ถือว่าคุ้มมาก!

ใส่ข้าวขาวลงในซอสที่เหลือแล้วคนให้เข้ากัน!
(ฉันน้ำลายไหลแค่เขียนเรื่องนี้)

แม้ว่าควรจะเป็นซอสเผ็ด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ความหวานของข้าวจึงอร่อยมากจนฉันเพลิดเพลิน!

ฉันไม่เคยกินบะหมี่ทันทันที่มีกลิ่นหอมเผ็ดขนาดนี้มาก่อนเลย!
เต้าหู้อัลมอนด์ยังแตกต่างจากที่ฉันเคยกินมาก่อน!

ฉันประหลาดใจมากที่ได้ถามคำถามกับเจ้าของร้านมากมาย!

เราถามเจ้าของถึงความลับเบื้องหลังความอร่อย

เคล็ดลับของความเผ็ดอยู่ที่เครื่องเทศอย่างแน่นอน! ฉันได้ยินมาอย่างลับๆ ว่าซอสสูตรลับนี้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศสูตรลับ และพวกเขาใช้พริกไทยเสฉวนคุณภาพสูงสุด

ข้าวอยู่ในหม้อ แต่จริงๆ แล้วเป็นข้าวที่ปรุงจาก บังโกะ-ยากิ(Banko-Yaki)ของยอกไกจิที่อร่อยจริงๆ !

เห็นได้ชัดว่าข้าวจะถูกโอนไปยังหม้อหลังหุงเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าถูกไฟไหม้

คุณสามารถเพิ่มพริกไทยเสฉวนและน้ำมันพริกได้มากเท่าที่คุณต้องการบนโต๊ะ และแต่ละคนก็มีเครื่องทำความเย็นและทิชชู่ไว้เหนือศีรษะ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาใส่ใจลูกค้า!

 

คอลัมน์

นอกจากนี้เรายังแนะนำบะหมี่ชินทันดันที่กลมกล่อมอีกด้วย

นอกจากนี้เรายังแนะนำบะหมี่ทันดันแบบใหม่ที่มีกลิ่นหอมของงาอีกด้วย


เนื้อสัมผัสอ่อนโยนที่ผสมผสานความเผ็ดและความกลมกล่อม


โปรดเพลิดเพลินไปกับความอร่อยที่แตกต่างจากบะหมี่ทันดันทั่วไป


 

เส้นทันดันที่สืบทอดมาจากเชฟผู้ชำนาญการ

ดูเหมือนว่าเขาได้ดัดแปลงเส้นทันทันที่ได้รับจากเชฟพิเศษในประเทศจีนให้เหมาะกับรสนิยมของคนญี่ปุ่น

*เชฟระดับพิเศษเป็นคุณวุฒิระดับชาติมาอย่างยาวนานในประเทศจีน และเป็นเชฟระดับสูงสุดสำหรับเชฟอาหารจีน

【เมนู】
ดันดันเมน: 900 เยน
ชินดันดันเมน: 1,000 เยน
โซบะน้ำสลัดงา: 900 เยน
ลาวดันดัน (ลาวดันเมน): 1,000 เยน *1
ทั้งหมดมาพร้อมกับข้าวที่หุงในหม้อดินและเต้าหู้อัลมอนด์

*1 เส้นบะหมี่ดันทันเก่าเป็นรายการเมนูจำกัดจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน และเป็นเมนูที่ชนะเลิศของ "Mara Grand Prix"

Mala Grand Prix | เทศกาลตัดสินราชาแห่งมาลา

ข้อมูลพื้นฐาน

โปรดตรวจสอบ Instagram ของเราสำหรับข้อมูลโดยละเอียด เช่น เมนูที่จำกัด

ทันทันเมนยะ เท็นบิน อินสตาแกรม

คุณสามารถรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับรายการเมนูเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ เช่น Yibin Lanmen (Yibin Lanmen) และบะหมี่ผัดเปรี้ยวหวานเฉพาะฤดูหนาว (Sula Tanmen)

ที่อยู่: 1-114-2 ซาซากาวะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ จังหวัดมิเอะ 510-0944

เบอร์โทรศัพท์ : 059-322-0686

เวลาทำการ: 11.00-14.00 น
17:30-21:00 น

ปิดให้บริการ: วันพุธ วันพฤหัสบดีที่ 1 และ 3 ของเดือน

การเดินทาง: [รถยนต์] ประมาณ 15 นาทีจากทางด่วน Higashi-Meihan “Yokkaichi IC”
[รถไฟ] เดินประมาณ 18 นาทีจากสถานีรถไฟ Yokkaichi Asunarou "สถานี Nishihino"

ที่จอดรถ (ฟรี): หน้าร้าน 12 ช่องไปทางทิศตะวันออก 3 ช่องในลานจอดรถที่สองทางตะวันตกเฉียงใต้ของร้าน

ฉันกำลังแนะนำมันในวิดีโอบน Instagram ของฉัน

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Genkisukoburu (@genkisukoburu)

เก็นกิ ซุปเปอร์อิมเมจ

มีพลังมาก

ร้านนี้ทำให้ฉันประหลาดใจกับความเผ็ดและความอร่อยของมัน ฉันยังมีความทรงจำที่เหงื่อออกเมื่อกินมันในฤดูร้อน
(หน้าร้อนก็ร้อนดีเหมือนกัน)
เจ้าของยังคุยง่ายและมีบุคลิกที่ดีพร้อมรอยยิ้มกว้างและรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าเสมอ
เสียงจะทักทายคุณ

ฉันจะแนะนำให้คุณรู้จักกับส่วนที่ดีที่สุดของมิเอะ เรายังส่งข้อมูลบน Instagram อีกด้วย ดังนั้นโปรดเข้ามาดู
https://www.instagram.com/genkisukoburu

ด้านบนของหน้า