บะหมี่ดันดันต้นตำรับที่กินในเมืองยกไกจิ! เส้นดันทันที่สืบทอดมาจากเชฟพิเศษที่มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศนั้นช่างยอดเยี่ยมจริงๆ!
掲載日:2023.11.15
ฉันไม่เคยทานบะหมี่ทันดันที่เผ็ดและอร่อยพร้อมเครื่องเทศมากมายขนาดนี้มาก่อน!
ฉันอยากจะแนะนำรายละเอียด Tantanmenya Tenbin ร้านอาหารที่เชี่ยวชาญด้าน Tantanmen ใน เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)
*ราคาในบทความเป็นข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2023
สร้างสรรค์บทความ : Mie Travel Ambassador Genki Super
บะหมี่ Dandan เรียนรู้ในประเทศจีนแท้ๆ
บะหมี่ทันดันไม่ได้มีแค่รสเผ็ดเท่านั้น แต่ยังให้ความหวานด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ ความเข้มข้น และความเผ็ดล้ำลึก
รสชาติของเนื้อสับและถั่วเหลืองปริมาณมากช่วยเน้นรสชาติ ทำให้อร่อยจนแทบจะอดใจไม่ไหวหลังจากกินเข้าไป!
เต้าหู้อัลมอนด์แสนอร่อยยังรวมอยู่ในบะหมี่ทันทันด้วย
มันยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงอีกด้วย
โอ้พระเจ้า! นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องเคียงอีกด้วย ถือว่าคุ้มมาก!
ใส่ข้าวขาวลงในซอสที่เหลือแล้วคนให้เข้ากัน!
(ฉันน้ำลายไหลแค่เขียนเรื่องนี้)
แม้ว่าควรจะเป็นซอสเผ็ด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ความหวานของข้าวจึงอร่อยมากจนฉันเพลิดเพลิน!
ฉันไม่เคยกินบะหมี่ทันทันที่มีกลิ่นหอมเผ็ดขนาดนี้มาก่อนเลย!
เต้าหู้อัลมอนด์ยังแตกต่างจากที่ฉันเคยกินมาก่อน!
ฉันประหลาดใจมากที่ได้ถามคำถามกับเจ้าของร้านมากมาย!
เราถามเจ้าของถึงความลับเบื้องหลังความอร่อย
เคล็ดลับของความเผ็ดอยู่ที่เครื่องเทศอย่างแน่นอน! ฉันได้ยินมาอย่างลับๆ ว่าซอสสูตรลับนี้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศสูตรลับ และพวกเขาใช้พริกไทยเสฉวนคุณภาพสูงสุด
ข้าวอยู่ในหม้อ แต่จริงๆ แล้วเป็นข้าวที่ปรุงจาก บังโกะ-ยากิ(Banko-Yaki)ของยอกไกจิที่อร่อยจริงๆ !
เห็นได้ชัดว่าข้าวจะถูกโอนไปยังหม้อหลังหุงเพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าถูกไฟไหม้
คุณสามารถเพิ่มพริกไทยเสฉวนและน้ำมันพริกได้มากเท่าที่คุณต้องการบนโต๊ะ และแต่ละคนก็มีเครื่องทำความเย็นและทิชชู่ไว้เหนือศีรษะ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาใส่ใจลูกค้า!
คอลัมน์
นอกจากนี้เรายังแนะนำบะหมี่ชินทันดันที่กลมกล่อมอีกด้วย
นอกจากนี้เรายังแนะนำบะหมี่ทันดันแบบใหม่ที่มีกลิ่นหอมของงาอีกด้วย
เนื้อสัมผัสอ่อนโยนที่ผสมผสานความเผ็ดและความกลมกล่อม
โปรดเพลิดเพลินไปกับความอร่อยที่แตกต่างจากบะหมี่ทันดันทั่วไป
เส้นทันดันที่สืบทอดมาจากเชฟผู้ชำนาญการ
ดูเหมือนว่าเขาได้ดัดแปลงเส้นทันทันที่ได้รับจากเชฟพิเศษในประเทศจีนให้เหมาะกับรสนิยมของคนญี่ปุ่น
*เชฟระดับพิเศษเป็นคุณวุฒิระดับชาติมาอย่างยาวนานในประเทศจีน และเป็นเชฟระดับสูงสุดสำหรับเชฟอาหารจีน
【เมนู】
ดันดันเมน: 900 เยน
ชินดันดันเมน: 1,000 เยน
โซบะน้ำสลัดงา: 900 เยน
ลาวดันดัน (ลาวดันเมน): 1,000 เยน *1
ทั้งหมดมาพร้อมกับข้าวที่หุงในหม้อดินและเต้าหู้อัลมอนด์
*1 เส้นบะหมี่ดันทันเก่าเป็นรายการเมนูจำกัดจนถึงวันที่ 19 พฤศจิกายน และเป็นเมนูที่ชนะเลิศของ "Mara Grand Prix"
ข้อมูลพื้นฐาน
โปรดตรวจสอบ Instagram ของเราสำหรับข้อมูลโดยละเอียด เช่น เมนูที่จำกัด
ทันทันเมนยะ เท็นบิน อินสตาแกรม
คุณสามารถรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับรายการเมนูเฉพาะฤดูใบไม้ผลิ เช่น Yibin Lanmen (Yibin Lanmen) และบะหมี่ผัดเปรี้ยวหวานเฉพาะฤดูหนาว (Sula Tanmen)
ที่อยู่: 1-114-2 ซาซากาวะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ จังหวัดมิเอะ 510-0944
เบอร์โทรศัพท์ : 059-322-0686
เวลาทำการ: 11.00-14.00 น
17:30-21:00 น
ปิดให้บริการ: วันพุธ วันพฤหัสบดีที่ 1 และ 3 ของเดือน
การเดินทาง: [รถยนต์] ประมาณ 15 นาทีจากทางด่วน Higashi-Meihan “Yokkaichi IC”
[รถไฟ] เดินประมาณ 18 นาทีจากสถานีรถไฟ Yokkaichi Asunarou "สถานี Nishihino"
ที่จอดรถ (ฟรี): หน้าร้าน 12 ช่องไปทางทิศตะวันออก 3 ช่องในลานจอดรถที่สองทางตะวันตกเฉียงใต้ของร้าน
ฉันกำลังแนะนำมันในวิดีโอบน Instagram ของฉัน
ดูโพสต์นี้บน Instagram