น้ำชายามบ่ายที่โรงแรมมิยาโกะ ยอกไกจิ อันหรูหรา
掲載日:2023.11.29
Miyako Hotel Yokkaichi ให้บริการน้ำชายามบ่ายตั้งแต่ก่อนที่เมืองยกไกจิจะบูม Palmiere บนชั้น 1 ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2022 ยินดีต้อนรับลูกค้าในพื้นที่หรูหราและหรูหราตามแบบฉบับของโรงแรม สำหรับชา คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Kusumi Tea ซึ่งเป็นโรงน้ำชาฝรั่งเศสที่มีมายาวนานและมีประวัติยาวนานกว่า 150 ปี คุณสามารถเลือกกาแฟหรือน้ำส้มและรับรีฟิลฟรีได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสปาร์คกลิ้งไวน์ได้ในราคาเพิ่มอีก 1,500 เยน ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองวัน
น้ำชายามบ่ายในพื้นที่หรูหรา
Miyako Hotel Yokkaichi มอบช่วงเวลาอันอบอุ่นหัวใจในพื้นที่เอเทรียมแบบเปิดซึ่งมีแสงแดดส่องผ่าน ร้านอาหารและเลานจ์แขก "Palmiere" บนชั้น 1 มีเพดานสูงซึ่งคุณสามารถใช้เวลาอย่างหรูหราได้ น้ำชายามบ่ายของที่นี่ช่วยให้คุณหลีกหนีจากชีวิตประจำวันและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาอันหรูหรา
3,800 เยน [รวมเครื่องดื่ม]
รวมสปาร์คกลิ้งไวน์: 5,300 เยน
*สามารถเลือกเครื่องดื่มได้จากกาแฟหรือชา (ชาคุสุมิ)
*ราคาที่แสดงรวมภาษีการบริโภคและค่าบริการ (10%) แล้ว
น้ำชายามบ่ายในเดือนพฤศจิกายน - ใบไม้เปลี่ยนสี
น้ำชายามบ่ายที่โรงแรมมิยาโกะ ปาลเมียร์ เป็นจาน 3 ชั้น ขนมหวานที่ให้ความรู้สึกถึงฤดูกาลเรียงรายอยู่ ในเดือนพฤศจิกายน คุณจะสัมผัสได้ถึงมนต์เสน่ห์ของฤดูใบไม้ร่วงด้วยมาการองที่เป็นรูปแมลงปอเต้นระบำในท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตก และอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากใบไม้ที่ร่วงหล่น
แถวบน: ชอร์ตเค้กลูกแพร์, มันเทศมองบลังค์, พานาคอตต้า, เยลลี่เกรนาดีน, มาการองพระอาทิตย์ตก
กลาง: ทาร์ตองุ่น, เค้กปอนด์เกาลัด, พัฟพราลีนเฮเซลนัท, มูสลูกพลับ
แถวล่างแซนด์วิชใบริเล็ตหมู ลูกพลับและครีมชีส ห่อด้วยไส้กรอก แซนด์วิชแฮมและมันฝรั่ง คีชเห็ด
จานแยก: แยมแอปเปิ้ล, คลอตเต็ดครีม, น้ำผึ้งจากจังหวัดมิเอะ, สโคน
คอลัมน์
ตู้โชว์เรียงรายไปด้วยขนมหวานที่ดูน่าอร่อย เช่น ชอร์ตเค้กและบราวนี่ช็อกโกแลตชุ่มฉ่ำกับวอลนัทย่าง
ชีสเค้กอบนี้ทำจากชีส 2 ประเภท ครีมชีส และเกาดาชีส และมีรสชาติเข้มข้น เหมาะเป็นของฝากอย่างยิ่ง เราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบเป็นพิเศษ โดยใช้ไข่ที่ปลูกในท้องถิ่นจากคิราระ โนะ ซาโตะ ในจังหวัดมิเอะ และแป้งอายาฮิการิ จากนั้นจึงอบอย่างช้าๆ และระมัดระวัง โดยใช้ชื่อร้านว่า Palmiere เพื่อให้ได้อาหารจานเด็ด
น้ำชายามบ่ายในเดือนธันวาคมคือวันคริสต์มาส
ด้วยขนมหวานที่มีรูปร่างเหมือนหมวกซานต้าและของคาวที่มีรูปร่างเหมือนต้นคริสต์มาส ทำให้เมืองและจิตวิญญาณเต็มไปด้วยความสุขในเทศกาลคริสต์มาส เมนูแนะนำสำหรับวันคริสมาส
ซานต้าผู้น่ารักปรากฏตัวบนเวทีแรก
แถวบนสุดคือหมวกของ Buche de Noel Santa ราสเบอร์รี่ และโอเปร่าพิสตาชิโอ
เป็นเรื่องน่าขบขันที่ได้เห็นซานต้าตัดกิ่งกิ่งโนเอลด้วยเลื่อย
เมื่อพูดถึงคริสต์มาส สโตลเลน
แถวกลาง: สโตลเลน คุกกี้ขิง พานาคอตต้า และเยลลี่เบอร์รี่
เป็นวัตถุดิบหลักในเทศกาลคริสต์มาสที่ต้องมี
ต้นไม้และของขวัญ
แถวล่าง: มูสดอกกะหล่ำพร้อมเยลลี่คอนซอมเม่ ปลาทรายแดงตราต้นไม้ ผักโขม และคีชเบคอนโฮมเมด
ต้นคริสต์มาสและของขวัญคริสต์มาสน่ารักมากจนน่าเสียดายถ้าได้กินมัน
แบ่งและกินพาย
บนจานแยกต่างหาก พายฟริคาสซีไก่ย่าง
การทุบพายกรอบๆ ด้วยช้อนเป็นเรื่องสนุก
ฉันถามพนักงานครัวอาหารตะวันตก
น้ำชายามบ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และพนักงานในครัวและพนักงานเบเกอรี่คิดเมนูของตัวเองขึ้นมา หัวหน้าพ่อครัวและผู้บริหารโรงแรมคนอื่นๆ ก็ลองชิมอาหาร จากนั้นจึงร่วมมือกันคิดเมนูขึ้นมา เห็นได้ชัดว่าลูกค้าบางรายถ่ายรูปกับของตกแต่งที่พวกเขานำมา ระวังอย่ารบกวนลูกค้ารายอื่น น้ำชายามบ่ายสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแลตที่เริ่มในช่วงคริสต์มาสและมกราคมเป็นที่นิยมเป็นพิเศษ และคุณสามารถเพลิดเพลินกับสตรอเบอร์รี่และช็อคโกแลตเป็นเวลาสองเดือนติดต่อกันในเดือนมกราคม
การเดินทางไปยัง โรงแรมมิยาโกะ ยอกไกจิ
ที่อยู่ 1-3-381 ยาสุจิมะ เมืองยกไกจิ(YokkaichiCity)ยกไกจิ จังหวัดมิเอะ
เดิน 3 นาทีจาก "สถานี Kintetsu Yokkaichi" เดิน 25 นาทีจาก JR "สถานี Yokkaichi"
สำรองที่นั่งน้ำชายามบ่าย โทร. 059-355-2816
ที่จอดรถ ร้านอาหารใช้ ฟรี 1 ชั่วโมงเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 เยนขึ้นไป, 2 ชั่วโมงเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 เยนขึ้นไป และฟรี 3 ชั่วโมงเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 7,000 เยนขึ้นไป
คลิกที่นี่เพื่อดื่มชายามบ่ายบนเว็บไซต์ทางการของโรงแรม https://www.miyakohotels.ne.jp/yokkaichi/restaurant/PARMIERE/menu/26548/