นี่มันฟัวกราส์แห่งท้องทะเลจริงๆ! เพลิดเพลินกับอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของเราที่ Toba Ryokan ``Bashinsui'' ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวัตถุดิบชั้นสูง ``filefish''!

掲載日:2023.12.20

ฮานาชินซุย โรงแรมขนาดเล็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือประมงอิจิกะ เมืองโทบะ(TobaCity)ซึ่งอุตสาหกรรมประมงกำลังเฟื่องฟู เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่มีอาหารทะเลหลากหลายอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองชาวประมง มีอาหารมากมายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในฤดูหนาว เช่น กุ้งล็อบสเตอร์หนามและหอยนางรม แต่อาหารที่แนะนำเป็นพิเศษในฤดูหนาวนี้คือ ปลาเนื้อ ซึ่งเป็นปลาเนื้อขาวที่มีรสชาติเข้มข้น นอกจากนี้ อย่าลืมมองหาเมนูหม้อไฟที่ทำจากซุปกุ้งล็อบสเตอร์หนาม ซึ่งใช้เวลาพัฒนานานถึงหนึ่งปี

เพื่อที่จะสำรวจความน่าดึงดูดของอาหารเหล่านี้ มิโอะ อิเอดะ แอมบาสเดอร์การท่องเที่ยวของมิเอะ ได้ตีพิมพ์บทความรายงานที่สรุปความประทับใจของเธอหลังจากเยี่ยมชมและรับประทานอาหาร

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับทริปชิมอาหารที่ “บาชินซุย” แนะนำในฤดูหนาวนี้!

เมนูนี้เต็มไปด้วยวัตถุดิบในท้องถิ่นและรสชาติตามฤดูกาล เช่น ฟัวกราส์ทะเล "ปลาไฟล์" หอยนางรมนึ่งและหอยนางรมทอดจากอุรามูระ และอาหารหม้อไฟที่ทำจากน้ำซุปเข้มข้นที่ทำจากหัวและเปลือกของล็อบสเตอร์หนาม! ตรวจสอบบทความ 👇 รายงาน เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

ภาพจากกองบรรณาธิการการท่องเที่ยวมิเอะ

กองบรรณาธิการการท่องเที่ยวมิเอะ

ซาซิมิปลาเนื้อซึ่งรับประทานโดยเจือจางตับ ซึ่งจะอ้วนขึ้นและหนาขึ้นเมื่อเย็นลงในซอสพอนสึที่อร่อยมาก!
รสชาติของไขมันที่ละลายในปาก ผสมผสานกับเนื้อสีขาวบางเบาแต่เคี้ยวหนึบ ทำให้เกิดรสชาติที่โดดเด่น
อย่าลืมลองชิมปลาเนื้อตามฤดูกาลที่ร้าน Basshinbu!

ด้านบนของหน้า