ทริปแม่ลูกสุดหรูที่ “Kashijima Hoshoen”! เราได้ตีพิมพ์บทความรายงานที่แนะนำอาหารไคเซกิญี่ปุ่นที่ดีที่สุดของกุ้งอิเสะ เนื้อวัวมัตสึซากะ และหอยเป๋าฮื้อ รวมถึงห้องที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และเปิดใหม่ของเรา!

掲載日:2024.03.14

แม่และลูกสาวของฉันไปเที่ยวสองวันหนึ่งคืนที่คาชิจิมะโฮโชเอ็นในชิมะ! ในห้องบนชั้นพิเศษ ``ซุยเคอิ'' ที่เพิ่งเปิดเมื่อปีที่แล้ว เรานำเสนออาหารมากมายที่ให้คุณเพลิดเพลินกับอาหารของมิเอะทั้งหมด รวมถึงทิวทัศน์ที่สวยงาม ทำให้เป็นทริปแม่ลูกที่ดีที่สุดที่คุณไม่เคยมีมาก่อน ลืม. ฉันทำ. เราได้เผยแพร่บทความรายงานที่สื่อถึงการต้อนรับและเสน่ห์มากมายของ "คาชิจิมะ โฮโชเอ็น" อย่างเต็มที่ ซึ่งโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตได้รับการชื่นชม ดังนั้นโปรดลองดู

ชั้นพิเศษที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ~ซุยเคอิ~

ที่คาชิวาจิมะ โฮโชเอ็น เมื่อปีที่แล้ว (เมษายน 2023) ชั้น 9 ของอาคารคาโยได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นชั้นพิเศษที่เรียกว่า ``ซุยเคอิ''

ในเดือนเมษายนของปีนี้ ชั้น 8 จะเปิดอีกครั้งเป็นห้องประเภทเดียวกัน

ก่อนหน้านั้นครั้งนี้เราพักห้องสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมเตียงบนชั้น 9

นอกจากนี้ยังมีห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ อีกด้วย

 

ฉันและแม่ประทับใจกับห้องพักที่ยอดเยี่ยมพร้อมทิวทัศน์ของอ่าวอาโกะ!

แต่ละห้องมีดอกไม้สวยงามจัดอยู่ งดงามมาก♪

 

ห้องนี้ออกแบบมาเพื่อการรับประทานอาหารในห้องพัก และพื้นที่รับประทานอาหารยังมีโต๊ะและเก้าอี้เตี้ยอีกด้วย

มีการเรียกร้องให้เก้าอี้นั่งสบายกว่าการนั่งในห้องเสื่อทาทามิหลายครั้ง และนี่ก็พบกับการปรับปรุงใหม่

 

ห้องพักประเภทเตียงได้รับความนิยม ในหมู่ผู้สูงอายุและแขกจากต่างประเทศ

ฉันจะแนะนำสิ่งนี้ให้กับ ทุกคนอย่างแน่นอนที่ต้องการพักที่โรงแรมขนาดเล็กแบบญี่ปุ่นมากกว่าโรงแรม แต่อยากจะนอนบนเตียงมากกว่า!

 

*เนื่องจากสามารถรองรับได้ 2 คนและเด็กไม่สามารถนอนด้วยกันได้ ห้องนี้จึงเป็นห้องที่สะดวกสบายซึ่งมีเพียงผู้ใหญ่เท่านั้นที่สามารถเข้าพักได้

 

อาหารไคเซกิแบบญี่ปุ่น เช่น กุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อมัตสึซากะ และหอยเป๋าฮื้อ เสิร์ฟถึงห้องพักของคุณ

มีบริการอาหารค่ำในห้องพักของคุณด้วยเมนูดั้งเดิมสำหรับชั้นพิเศษ "Suikei"

นี่คืออาหาร ไคเซกิสุดหรูของญี่ปุ่น ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับ อาหารของมิเอะ เช่น ล็อบสเตอร์หนาม เนื้อมัตสึซากะ และ หอยเป๋าฮื้อ ได้ ในคราวเดียว

 

ภาชนะที่มีลักษณะคล้ายจานสีนั้นสวยงามมาก พาเลทแบบต่างๆ เต็มไปด้วยสีสัน อาหารเรียกน้ำย่อยสาเกเรียกน้ำย่อยสามประเภท,อิเสะล็อบสเตอร์ซาชิมิฯลฯ เรียงกันเป็นแถว.

ซาชิมิเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เมื่อเดินทางไปอิเสะชิมะ แต่ฉันดีใจมากที่ได้กุ้งล็อบสเตอร์อิเสะด้วย!

 

ชาบูชาบูเนื้อสันนอกมัตสึซากะนุ่มละลายในปากจนฉันประทับใจ

 

นอกจากนี้เรายัง มีอาหารฝรั่งเศสเลิศรส เช่น bon femme หอยเป๋าฮื้อนึ่ง! ฉันรู้สึกประหลาดใจมากเพราะคิดว่ามันเป็นเพียงอาหารญี่ปุ่นเท่านั้น

 

นอกจากนี้เยลลี่และของหวานล้วนเป็นอาหารที่ละเอียดอ่อน ระมัดระวัง และจริงใจซึ่งทำให้เรารู้สึกมีความสุข

 

หากต้องการรายงานอาหารโดยละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูบทความรายงาน!

 

 

 

หลักสูตรอาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่น่าพอใจมาก

เรายังทานอาหารเช้าในห้องของเราด้วย!

กล่องไคเซกิ ที่จัดเรียงอย่างสวยงามมีปลา เช่น ปลาหางเหลืองมิรินแห้ง คามาสึแห้ง และ ซาซิมิทูน่าบินโช ซึ่งอร่อยมาก!

มี อาหารชุดญี่ปุ่น สวยๆ ที่เหมาะสำหรับมื้อเช้า เช่น ไข่ดาชิมากิ ฮันเปนผักกาดเขียว สาหร่ายเคลป์สึคุดานิ ผักเคี่ยว และสลัด

เต้าหู้ต้ม อุ่นๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วน น้ำผึ้งที่ราดบนโยเกิร์ต ก็หวานและอร่อย

ฉันทานอาหารเช้าอย่างอิ่มแล้วและก็พอใจมาก

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูบทความรายงาน

ในบทความรายงาน

เราแนะนำเสน่ห์มากมายที่เราไม่สามารถบอกคุณเกี่ยวกับที่นี่ได้ เช่น รายงานอาหารโดยละเอียด แนะนำห้องพัก น้ำพุร้อนธรรมชาติ อ่างอาบน้ำกลางแจ้งในสวน จุดถ่ายรูปภายในโรงแรม ร้านเสริมสวย และลานโบว์ลิ่ง

โปรดดูให้ละเอียดยิ่งขึ้นโดยคลิกปุ่มลิงก์ด้านล่าง!

 

ภาพโดย Rio Nishioka (การถ่ายภาพ/การผลิตบทความ)

Rio Nishioka (ถ่ายภาพ/ผลิตบทความ)

ผู้บรรยาย/นักพากย์ที่อาศัยอยู่ในอิเสะชิมะ
ปัจจุบัน กิจกรรมหลักของฉัน ได้แก่ โฆษณาบนเว็บ การบรรยายแนะนำบริษัท และการพากย์เสียงสำหรับเกม
เธอยังเป็นแม่ของลูกชายตัวเล็กสองคน และชอบออกไปเที่ยวกับครอบครัวในช่วงสุดสัปดาห์

Instagram  https://www.instagram.com/rio_nishioka/ では
สถานที่ท่องเที่ยว อาหารรสเลิศ ที่พัก ฯลฯ ในมิเอะ (ใจกลางอิเสะชิมะ)
แนะนำในวิดีโอรีล
เราจะอัปเดตรายละเอียดของการสัมภาษณ์นี้ด้วย ดังนั้นโปรดติดตามเรา♪

ด้านบนของหน้า