12 มิทาราชิดังโงะยอดนิยมในจังหวัดมิเอะ! ขอแนะนำดังโงะที่เราแนะนำ!
掲載日:2024.03.11
ใกล้ถึงฤดูดอกซากุระแล้ว รู้จักกันในชื่อ ``ดังโงะเหนือดอกไม้'' ``ดังโงะ'' เป็นขนมหวานญี่ปุ่นคลาสสิกที่สามารถรับประทานได้ง่ายเป็นอาหารแบบซื้อกลับบ้าน และกลิ่นหอมของอาหารอบสดใหม่และความอร่อยของซอสนั้นยอดเยี่ยมมาก
เรามีดังโงะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย รวมถึงดังโงะที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย เช่น ดังโงะที่นุ่มฟู และดังโงะที่ทำจากข้าวโบราณหายากและส่วนผสมของแป้งข้าวเจ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว! เราจะแนะนำรายละเอียดดังโงะที่แนะนำจากร้านค้ายอดนิยมในส่วนต่างๆ ของจังหวัดมิเอะ พร้อมด้วยข้อมูลร้านค้า
ในหัวข้อนี้ เราจะแนะนำรายการที่เลือกจากบทความรายงานที่แนะนำ "12 มิตาราชิดังโงะยอดนิยมในจังหวัดมิเอะ!"
12 มิทาราชิดังโงะยอดนิยมในจังหวัดมิเอะ! ขอแนะนำดังโงะที่แนะนำของจังหวัดมิเอะ 🍡
คอลัมน์
เวิร์คช็อปทำขนมโมจิ ไดโคคุยะ (เมืองคุวานะ(KuwanaCity))
มิทาราชิเกี๊ยว
``มิทาราชิดังโงะ'' ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเสิร์ฟพร้อมการอบสดใหม่ที่ร้าน แป้งที่ทำจากข้าวโคชิฮิคาริที่ปลูกในจังหวัดมิเอะและแป้งที่ทำจากแป้งโจชินผสมเข้าด้วยกัน และราดซอสปรุงรสโชยุเพื่อให้กลิ่นหอม
คอลัมน์
อาซาฮิโมจิ (เมืองอิกะ(IgaCity))
มิทาราชิ ดังโงะ
ร้านขนมญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 1909 และเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น และใช้ข้าวอิกะ 100% สำหรับดังโงะ เราให้ความสำคัญกับการโม่แป้งของเราเองเป็นพิเศษ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสที่เคี้ยวหนึบได้ เพลิดเพลินกับซอสสูตรลับเฉพาะของเราที่ผสมผสานหลากหลายชนิด รวมถึงซอสถั่วเหลืองฮาซาเมสึด้วย
คอลัมน์
ร้านขนมเก็นโยชิ (เมืองมัตสึซากะ(MatsusakaCity))
มิทาราชิ ดังโงะ
หลายๆ คนมาที่นี่เพื่อ ``มิทาราชิ ดังโงะ'' ซึ่งเป็นสินค้ายอดนิยมที่สุดของร้านนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มและฟูของแป้งที่ทำจากแป้งข้าวเจ้าในประเทศผสมกับซอสซีอิ๊วสูตรลับ ปริมาณความชื้นและเวลาในการนึ่งของแป้งจะถูกปรับอย่างระมัดระวังตามการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและความชื้นในแต่ละวัน อาหารจะถูกอบหลังจากที่คุณสั่งซื้อ ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการอบสดใหม่ได้
คอลัมน์
วิสัยทัศน์(VISON)คาชิโฮะอิมุรายะ(KashihoImuraya)(เมืองทากิ(TakiTown))
ซอสถั่วเหลืองคุชิดังโกะ ทากิ โนะ ซึกิ อิเสะ
Imuraya เป็นบาร์อะซูกิชื่อดังที่ตั้งอยู่ใน Vison เมืองทากิ(TakiTown)เกี๊ยวค้อนที่เหนียวนุ่มและยืดหยุ่นทำจากแป้งโจชินจากจังหวัดมิเอะ อบกับซอสถั่วเหลืองอิเสะ นอกจากนี้เรายังมีซอสโคชิอัน คินาโกะ และอะซูกิมิโซะอีกด้วย
คอลัมน์
โนนากายะ (เมืองทามากิ(TamakiTown))
มิทาราชิเกี๊ยว
ดังโงะที่ทำจากน้ำเชื่อมน้ำตาลทรายแดงได้รับความนิยมในภูมิภาคอิเสะมาเป็นเวลานาน ใช้กากน้ำตาลวาซันบอนซึ่งเป็นผลพลอยได้จากน้ำตาลวาซันบอน และโดดเด่นด้วยรสเปรี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์เบื้องหลังความหวาน เป็นดังโงะแบนที่ผสมแป้งโจชินโกะสามชนิดและราดด้วยกากน้ำตาลจำนวนมาก
คอลัมน์
อิเสะ ทากาเนะ มิตะราชิ ยาจิโรเบะ (เมืองสึ(TsuCity))
ทาเระทากาเนะ มิตะระชิ
ร้านดังโงะที่ตั้งอยู่ภายในร้านซุปเปอร์ซันชิ คาวาเกะ(kawage)อิ ``ทากาเนะโมจิ'' เป็นเค้กข้าวทำมือที่ใช้ข้าวเหนียวในท้องถิ่นและข้าวเหนียวที่ผลิตโดยเกษตรกรผู้ปลูกข้าวด้วยความอุตสาหะ เป็นเค้กข้าวที่มีลักษณะเฉพาะในภูมิภาคนี้และมีลักษณะพิเศษคือเนื้อข้าวเหนียวเคี้ยวได้ เรายังทำมิทาราชิดังโงะด้วย และนอกเหนือจากมิทาราชิรสหวานและเผ็ดแบบมาตรฐานแล้ว เรายังมีคินาโกะ งาดำ มิโซะ และเวอร์ชันเผ็ดแบบเกาหลีที่หายากอีกด้วย ดังโงะของเราทั้งหมดจะถูกอบทีละชิ้นหลังจากได้รับคำสั่งซื้อของคุณ
ดังโงะสำหรับการชมดอกซากุระ🍡มาทานดังโงะใต้ต้นซากุระกันเถอะ!
จังหวัดมิเอะมีดังโงะที่มีเอกลักษณ์มากมาย เช่น ดังโงะกับซอสน้ำผึ้งดำที่สามารถรับประทานได้ในพื้นที่อิเสะของจังหวัดมิเอะ มิทาราชิดังโงะที่มีซอสหวานและเผ็ด และยาจิโระซึ่งมีเนื้อสัมผัสเหมือนเม็ดเล็กที่ทำจากส่วนผสมของ ข้าวเหนียวและข้าวไม่เหนียวก็มีค่ะ
“12 มิทาราชิดังโงะยอดนิยมในจังหวัดมิเอะ! ขอแนะนำดังโงะแนะนำของจังหวัดมิเอะ 🍡” แนะนำดังโงะที่คุณจะต้องอยากทานทันที 👇👇👇