“การประชุมการทำอาหารโลกสำหรับเชฟ โดยเชฟ และสำหรับเชฟ” การประชุมการทำอาหารโลกครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นที่ วิสัยทัศน์(VISON)ในปีนี้เช่นกัน
掲載日:2024.04.10
``การประชุมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกครั้งที่ 1 ใน วิสัยทัศน์(VISON)'' จัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่ วิสัยทัศน์(VISON)ใน เมืองทากิ(TakiTown)
เชฟชั้นนำที่มีแรงบันดาลใจสูง ส่วนใหญ่มาจากจังหวัดมิเอะ รวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร
``การประชุมศิลปะการทำอาหารโลกใน วิสัยทัศน์(VISON)'' ที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นผลมาจากความหลงใหลในผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จะจัดขึ้นอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลินี้
บุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมได้ ดังนั้นหากคุณสนใจงานที่จะส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารของมิเอะนี้ โปรดสมัคร!
การประชุมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นอีกครั้งในปีนี้
สมาคมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกก่อตั้งขึ้นในเมืองซานเซบาสเตียน ประเทศสเปน ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองแห่งอาหาร
กลายเป็นงานที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารซึ่งส่วนใหญ่เป็นเชฟมาพูดคุยกันในหัวข้อต่าง ๆ เกี่ยวกับอาหาร เช่น ทฤษฎีการทำอาหาร ทฤษฎีเทคโนโลยี ปรัชญาการทำอาหาร และความคิดเกี่ยวกับอาหารของบ้านเกิดและเริ่มที่จะจัดขึ้นทั่วโลกแล้ว
ในญี่ปุ่น เทศกาลนี้เริ่มต้นที่ฮาโกดาเตะในปี 2009 และจัดขึ้นที่โตเกียว อิวาเตะ ซากะ และเมืองอื่นๆ ทั่วประเทศ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
โมเมนตัมกำลังเติบโตในจังหวัดมิเอะ และในเดือนพฤศจิกายน 2022 ``การประชุมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกครั้งที่ 1 ใน วิสัยทัศน์(VISON)'' จะจัดขึ้นที่ วิสัยทัศน์(VISON)ใน เมืองทากิ(TakiTown)
งานนี้ดึงดูดผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากทั่วประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเชฟจากจังหวัดมิเอะ และเกิดการอภิปรายที่มีชีวิตชีวา
สถานที่จัดงาน Dining Hall Wavison ภายใน วิสัยทัศน์(VISON)ไม่เพียงแต่ดึงดูดเชฟเท่านั้น แต่ยังดึงดูดโปรดิวเซอร์ นักข่าว นักเรียน และผู้เข้าร่วมทั่วไปด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความตื่นเต้น
มองย้อนกลับไปงานแรกซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก
``การประชุมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกใน วิสัยทัศน์(VISON)'' จัดขึ้นโดยเชฟในท้องถิ่น โดยมีสึโยชิ คาวาเสะแห่งร้านอาหาร ``Bon Vivant'' ใน เมืองอิเสะ(IseCity)ทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมการบริหาร
ในวันงาน มีการบรรยายโดย Hiroe Higuchi พ่อครัวของโรงแรม Shima Kanko ซึ่งเสิร์ฟอาหารที่ทำจากวัตถุดิบของมิเอะแก่นายกรัฐมนตรีของประเทศต่างๆ ในการ อิเสะชิมะการประชุมสุดยอด(IseShimaSummit)ปี 2016 และการบรรยายโดยเจ้าของ ของ Tensushi Kyomachi ร้านซูชิในเมืองคิตะคิวชู การพูดคุยระหว่างเชฟซูชิ 3 คน ได้แก่ Isao Amano, Takaaki Sugita เจ้าของร้าน Nihonbashi Kakigaracho Sugita ในโตเกียว และ Kazushi Yamaguchi เจ้าของ Sushidokoro Kimiya ใน เมืองมัตสึซากะ(MatsusakaCity)และ Le Mange ในโตเกียว・การสนทนาที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นจะจัดขึ้นระหว่างเชฟชั้นนำชาวฝรั่งเศสสามคน: Noboru Tani จาก ``Tou'', Tadashi Michino จาก ``Micino Le Tourbillon'' จากเมืองโอซาก้า และ Tsuyoshi Kawase จาก ``Bon Vivant'' จากเมือง เมืองอิเสะ(IseCity)ภายในงานมีบรรยากาศอันเงียบสงบ
เนื้อหามีเนื้อหามากมายและทำให้ฉันนึกถึงศักยภาพของอาหารของจังหวัดมิเอะและอนาคตของเชฟของมิเอะ
ปีนี้เราจะเจาะลึกอาหารญี่ปุ่นของมิเอะด้วยเนื้อหาที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย! -
ในปีนี้อีกครั้ง เชฟชั้นนำของโลกด้านการทำอาหารมีกำหนดบรรยาย
Shinichiro Takagi จากร้านอาหารญี่ปุ่น เซนิย่า(Zeniya)ในเมืองคานาซาว่า Shinichiro Shimizu จาก Shimizu Seizaburo Shoten Co., Ltd. ใน เมืองซูซูกะ(SuzukaCity)เป็นที่รู้จักในเรื่องสาเก เช่น Saku และ Suzukagawa และร้านอาหารฝรั่งเศส Le ในเมืองซัปโปโร วิทยากรคือ Makoto Ishii เชฟของ ``Musee'', Kazuki Enomoto จากร้านอาหารทะเล ``Shokudo Ao'' ใน เมืองคุมาโนะ(KumanoCity)และ Hajime Maeda จากร้านอาหารฝรั่งเศส ``Restaurant MOTOI'' ในเกียวโต
ฉันอดไม่ได้ที่จะตื่นเต้นว่าเรื่องราวแบบไหนจะออกมา
◆การประชุมวิทยาศาสตร์การทำอาหารโลกครั้งที่ 2 ใน วิสัยทัศน์(VISON)
วันและเวลา: วันที่ 16 เมษายน (วันอังคาร) แผนกต้อนรับ 9:30 น. เปิด 10:30 น. ปิด 17:00 น.
ที่ตั้ง: “AT CHEF MUSEUM” ใน วิสัยทัศน์(VISON)(เมืองทากิ(TakiTown))
ราคา: ที่นั่ง: 5,000 เยน, ยืน: 3,000 เยน (รวมภาษี)
นอกจากนี้ จะมีงานปาร์ตี้สร้างเครือข่ายตั้งแต่เวลา 18.00 น. ของวันงาน ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและโต้ตอบกับวิทยากรได้
ผู้เข้าร่วมจะมาก่อนได้สิทธิ์ก่อน ดังนั้นหากคุณสนใจรีบซื้อบัตรเลย
ราคา: 7,000 เยน (รวมภาษี)
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซื้อตั๋ว โปรดดูลิงก์ด้านล่าง