ฉันกินสิ่งที่พูดถึงกันมากเกี่ยวกับ ``โมจิกัทสึโอะ'' และ ``โมจิทูน่า'' ที่โรงแรม ``บาชินซุย'' ใน เมืองโทบะ(TobaCity)!
掲載日:2024.06.13
ฮานาชินซุย โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใน อิจิคาโจ(ijikacho)เมืองโทบะ(TobaCity)โทบะ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองประมง ขอแนะนำปลาที่เรียกว่าโมจิกัทสึโอะและปลาทูน่าโมจิสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง
ฉันได้ยินมาว่ามีแผนที่พักที่คุณสามารถกินปลานี้ได้ฉันก็เลยไปพักที่นั่นทันที
เราจะกินและรายงานเกี่ยวกับปลาที่แสวงหาความสดขั้นสูงสุดและมีศักยภาพที่จะกลายเป็นอาหารพิเศษแห่งใหม่ของอิเสะชิมะ
โบนิโตและทูน่ารูปแบบใหม่ที่มีเนื้อสัมผัสเคี้ยวหนึบ
ที่ฮานาชินซุย โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใน อิจิคาโจ(ijikacho)เมืองโทบะ(TobaCity)โทบะ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองประมง ปลาที่แนะนำสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึงคือ โมจิกัทสึโอะและปลาทูน่าข้าวเหนียว
ตามชื่อเลย นี่คือโบนิโตและทูน่าที่มีเนื้อสัมผัสเคี้ยวนุ่มเป็นเอกลักษณ์คล้ายกับต็อกที่ทำสดใหม่
คุณสามารถบอกความแตกต่างได้จากรูปลักษณ์และจะเห็นว่าเนื้อสีแดงมีสีสว่างกว่าและโปร่งใสกว่าปลาโบนิโตและทูน่าที่เรามักจะกิน)
ไม่มีรสชาติแปลกหรือกลิ่นคาวเหมือนปลาสีแดงทั่วไป และมีรสชาติที่ดีที่แม้แต่คนที่ไม่ชอบเนื้อแดงก็สามารถเพลิดเพลินได้
นักเลงสามารถระบุปลาที่มีเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ได้อย่างแม่นยำ
คุณสามารถเพลิดเพลินกับโมจิกัทสึโอะและทูน่าข้าวเหนียวได้ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น ภายใน 3 ถึง 4 ชั่วโมงหลังจากจับได้
แม้ว่าจะมีข้อจำกัดด้านเวลาที่เข้มงวด แต่เราก็สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราได้เนื่องจากเราเข้าร่วมการประมูลที่ตลาดปลา เมืองชิมะ(ShimaCity)โดยตรง
ผู้ที่ชื่นชอบปลากำลังเลือกซื้อปลาโบนิโตข้าวเหนียวและปลาทูน่าข้าวเหนียว ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนเพียงไม่กี่เปอร์เซ็นต์ของปริมาณที่จับได้ทั้งหมด
ไม่ใช่แค่ปลาโบนิโตข้าวเหนียวและปลาทูน่าข้าวเหนียวเท่านั้น! อาหารทะเลตามฤดูกาลมากมาย
อาหารไคเซกิสุดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานแก่นแท้ของอาหารฝรั่งเศสที่จัดทำโดย Basshinsai ประกอบด้วยอาหารทะเลหลากหลายชนิดที่ทำจากอาหารทะเลจากอิเสะชิมะ
คุณสามารถรับประทานปลาโอและปลาทูน่าข้าวเหนียวได้ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกันยายน ซึ่งเป็นช่วงที่มีการตกปลาทูน่าแบบไปเช้าเย็นกลับ
อย่าลืมลองรสชาตินี้ซึ่งพนักงานโรงแรมและพ่อครัวกระตือรือร้นพูดว่า ``เราต้องการทำให้เป็นเมนูพิเศษใหม่ของอิเสะ-ชิมะ''
ตรวจสอบลิงค์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!